Dịch vụ của chúng tôi

NHÀ MÁY THIẾT BỊ THỰC PHẨM THIÊN NAM (THIÊN NAM .MBP) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất máy bún phở và các sản phẩm khác phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

THIÊN NAM .MBP luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu THIÊN NAM .MBP ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với phương châm "Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín tạo thành công", chúng tôi luôn luôn lắng nghe, trao đổi để có cái nhìn sâu sắc nhất từ mong muốn của khách hàng, từ đó mà những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất tất cả máy móc thiết bị thực phẩm như máy làm bún, máy làm phở, máy làm bánh hỏi, máy tráng bánh, máy làm bánh ướt,... Và sản xuất tất cả các loại nồi điện, bếp công nghiệp,... tại Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cùng chế độ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về chúng tôi, xin vui lòng gọi đến số:

Khu Vực Phía Nam: 0903.385.535 ,0985.018.250, 0866.808.219 (A Tú)

Khu Vực Phía Bắc: 0912 929 535, 0912 738 123

sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn!