THIẾT BỊ THỰC PHẨM THIÊN NAM

NHÀ MÁY THIẾT BỊ THỰC PHẨM  THIÊN NAM

NHÀ MÁY THIẾT BỊ THỰC PHẨM THIÊN NAM (THIÊN NAM .MBP) thuộc TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM – nhà sản xuất máy bún phở và các sản phẩm khác phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – đơn vị đầu tiên thành lập một nhà máy độc lập chuyên sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành nghề chế biến thực phẩm từ gạo truyền thống của Việt Nam như: bún, phở, hủ tiếu, bánh ướt…v.v…

Nghề chế biến thực phẩm từ gạo là nghề thủ công truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Trong công cuộc CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA, thị trường mở cửa, gia nhập WTO, người dân Việt Nam hòa chung vào nhịp sống công nghiệp của đất nước. Vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên nghề chế biến thực phẩm từ gạo thủ công không thể đáp ứng kịp – các nghiên cứu khoa học không mặn mà nhiều đến nghề chế biến thực phẩm từ gạo nên ngành nghề này vẫn dậm chân ở cách làm thủ công truyền thống!

Nhìn nguồn thị trường trong nước rất dồi dào, rộng lớn, ổn định bị bỏ ngỏ,THIÊN NAM .MBP quyết định xây dựng NHÀ MÁY THIẾT BỊ THỰC PHẨM – chuyên nghiên cứu, sản xuất các loại máy chế biến thực phẩm từ gạo để phục vụ nghề thủ công truyền thống. Được sự hợp tác, giúp đỡ từ những kỹ sư, chuyên gia và các nghệ nhân hàng đầu trong những làng nghề chế biến thực phẩm từ gạo, THIÊN NAM .MBP đã nghiên cứu, sản xuất thành công và đưa ra thị trường những máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo như các loại máy: máy bánh phở, mì Quảng, hủ tiếu, bánh ướt (bánh cuốn)…v..v…cùng các thiết bị khác phụ trợ cho nghành. Đặc biệt năm 2001 nhóm nghiên cứu THIÊN NAM .MBP đã phát minh ra MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP. Phát minh MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP là bước đột phá của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm từ gạo – máy sử dụng công nghệ ép gia nhiệt liên hoàn nên sản phẩm xuất xưởng có độ dai, không bị gãy nát, bóng, đẹp mà vẫn giữ được sự tinh túy, phong vị của sản phẩm thủ công truyền thống – phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao vượt trội so với các sản phẩm của cách làm thủ công truyền thống.

Các nghiên cứu của THIÊN NAM .MBP mang tính sát thực, gần gũi với người sử dụng: đảm bảo an tòan vệ sinh, dễ vận hành, làm việc bền bỉ, tính công nghiệp hóa cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại – mở ra một diện mạo mới cho công nghệ chế biến thực phẩm từ gạo. Chính vì thế mà thương hiệu THIÊN NAM .MBP đã rất gần gũi, thân thiện với những cơ sở chế biến thực phẩm từ gạo và định danh được với thương hiệu của mình.

Mặc dù chưa có sự cạnh tranh nhưng THIÊN NAM .MBP vẫn không lạm dụng sự độc quyền của mình mà luôn phấn đấu xây dựng thị trường vững chắc: ổn định khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới, không ngừng nghiên cứu để tối ưu hóa sản phẩm và phát minh, sáng chế những sản phẩm mới, vươn lên trở thành nhà cung cấp, phân phối đầy đủ nhu cầu trong nước và cung cấp cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Dù là nhà sản xuất chuyên nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của các kỹ sư, chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu trong các làng nghề  chế biến thực phẩm từ gạo nhưng có thể sản phẩm của THIÊN NAM .MBP vẫn còn chỗ khiếm khuyết mà chưa nhận ra nên THIÊN NAM .MBP rất mong nhận được sự hợp tác của cácnghệ nhân trong nghề chỉ dẫn, góp ý để các sản phẩm của THIÊN  NAM .MBPngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ ngành chế biến thực phẩm từ gạo của chúng ta ngày càng tốt hơn.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành hoàn hảo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Với quan niệm mang khoa học kỹ thuật vào nghành nghề sản xuất các loại thưc phẩm từ gạo nhằm tạo cơ hội người sản xuất tiết kiệm được công sức lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất nên công ty chúng tôi cố gắn tìm nguồn  vật tư chất lượng nhưng giá thành thấp để chế tạo ra sản phẩm có giá thành vừa phải đối với nhà sản xuất.

Kính mong sự hợp tác của quí khách hàng..!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Khu Vực Phía Nam: 0903.385.535, 0985.018.250, 02866.808.219 (A Tú)

Khu Vực Phía Bắc: 0912 929 535, 0912 738 123 

Email: doductuvn@gmail.com

Website: maybunpho.net

 

MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP,MÁY BÚN TƯƠI LIÊN HỢP